cong ty TNHH Thuan Khang

cong ty TNHH Thuan Khang

Gạo Nhật Japonica

Gạo Nhật Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa rất tốt cho sức khỏe và cơ thể con người. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và điều hòa lượng đường trong máu ổn định, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, thanh nhiệt, làm mát gan… thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, kích thích trẻ ăn ngon miệng. Bữa ăn hàng ngày với gạo Nhật Japonica sẽ giúp sức khỏe cải thiện đáng kể sau một thời gian sử dụng. Chính vì thế nhiều người Việt đã tin tưởng sử dụng loại gạo Nhật này để làm phong phú thêm sự hấp thụ dinh dưỡng cho cơ thể. Gạo Japonica còn được sử dụng làm nguyên liệu làm đẹp của nhiều phụ nữ Nhật, các sản phẩm làm từ loại gạo này cũng được sử dụng và yêu thích giống như các món ăn làm từ gạo Nhật Japonica. Giờ đây, gia đình bạn đã có thêm một sự lựa chọn tốt cho các bữa ăn của gia đình.

Đặc điểm của các hạt gạo Nhật Japonica:

Hạt trắng tròn và bóng đẹp như mặt trăng đẹp mắt

Gạo có hương thơm thanh khiết nhẹ nhàng, hương vị đậm đà

Cơm nấu chín, dai ngon, cơm ngọt, căng bóng, khi để nguội vẫn giữ được độ ngon.

Với người dân Nhật Bản, loại gạo này là nguồn cung cấp năng lượng chính trong mỗi bữa ăn và là loại gạo có nhiều truyền thống gắn với lịch sử, văn hóa của người dân Nhật. Tuy có vị ngon nhất khi vừa mới nấu, một trong những nét độc đáo của gạo Nhật Japonica là cơm khi để nguội vẫn rất ngon – tiêu biểu là món onigiri (cơm nắm) trong các hộp cơm trưa, các bà mẹ Nhậ. Có thể kể đến các món ngon khác từ cơm như cơm trộn hải sản, rau củ hay thêm dấm để làm sushi. Nền văn hóa lúa gạo còn ghi dấu ở những món ngon tinh túy khác của ẩm thực Nhật Bản, bao gồm rượu Sake và các loại đồ ngọt.

Người Nhật cho rằng yếu tố quyết định là chất lượng nguồn nước được dùng để trồng lúa. Nhật Bản may mắn được thiên nhiên ban tặng nguồn nước trong lành và lượng mưa dồi dào - đây là những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotlie 1

    gaothuankhang.666@gmail.com

    0911.669.111

  • Hotline 2

    gaothuankhang.666@gmail.com

    036.888.1.666

Hình ảnh

facebook

thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 104984