cong ty TNHH Thuan Khang

cong ty TNHH Thuan Khang

Giới Thiệu Chung


 

GIỚI THIỆU CHUNG

      Công ty TNHH Thuận Khang được thành lập ngày 22/05/2002 tại mảnh đất Đông La, Đông Hưng, Thái Bình nơi được xem là nền nông nghiệp lâu đời và phát triển, giao thông thuận lợi. Công ty tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong tỉnh về lĩnh vực sản xuất và chế biến lương thực.

     Công ty TNHH Thuận Khang với tổng diện tích kho xưởng là 13000m2 với năng lực thu mua tạm trữ lúa gạo lên đến 20000 tấn.

- Phương châm hoạt động của công ty:

+ Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng  ủa xã hội, công ty đã không ngừng đổi mới, đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị hoạt động đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững của công ty trong tương lai, các chủng loại sản phẩm do công ty sản xuất luôn đạt chất lượng ở mức cao nhất đủ sức cạnh tranh trên thương trường đồng thời đáp ứng thỏa mãn ngày càng cao của các đối tác, khách hàng, người tiêu dùng trong và ngoài nước.

+ Với tiêu chí “cân bằng giữa lợi ích kinh tế, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường” công ty luôn tuân thủ thực hiện nghiêm túc những quy định về ATVSTP, bảo vệ môi trường và sức khỏe người lao động.

+ Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, công tác phục vụ và chăm sóc khách hàng cũng là nhữg tiêu chí hoạt động được công ty đưa lên hàng đầu.

+ Với phương châm “khách hàng là giá trị sống của công ty” Công ty xin tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang hợp tác với công ty, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng ở múc cao nhất với giá cả phù hợp đảm bảo xuất nhập hàng hóa nhanh – gọn – chính xác thông qua đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp tận tình.

     Công ty TNHH Thuận Khang rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotlie 1

    gaothuankhang.666@gmail.com

    0911.669.111

  • Hotline 2

    gaothuankhang.666@gmail.com

    036.888.1.666

Hình ảnh

facebook

thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 103034