cong ty TNHH Thuan Khang

cong ty TNHH Thuan Khang

Lịch Sử Hình Thành

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN 

 

Công ty TNHH Thuận Khang được thành lập ngày 22/05/2002

Với tên gọi: Công ty TNHH Thuận Khang.

Tên quốc tế: Thuan khang company limited.

    Chủ nhân sáng lập và là giám đốc công ty - ông Vũ Gia Khang đã nhận thức được rằng không có gì quý báu hơn hạt gạo và cũng không có gì vất vả hơn người nông dân trên cánh đồng một nắng hai sương. Mong muốn đóng góp sức mình làm tăng giá trị hạt gạo và giá trị mlao động của người nông dân. Ông đã đầu tư vào dây chuyền xay xát và thu mua lúa cho người nông dân. Xuất phát từ dàn xay xát chạy máy dầu 2 tạ/h tiến đến dàn 4 tấn/h công ty đã tiêu thụ được 30% sản lượng lúa Thái Bình và các tỉnh lân cận.

     Với sự lãnh đạo nhạy bén và có những đối sách phù hợp của ban giám đốc cho từng thời kỳ công ty đã đứng vững phát triển và đạt được những thành tựu to lớn :

    - Năm 2011 công ty đã đầu tư một xưởng sản xuất mới, hiện đại đồng bộ nhất miền Bắc hiện nay với công suất 12 tấn/h đạt điều kiện xuất khẩu. Qua đó đẩy mạnh lượng tiêu thụ nông sản của người dân trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung. Với tổng diện tích kho xưởng 13000m2, năng lực thu mua tạm trữ lúa gạo được đẩy từ 5000 tấn năm 2008 lên 20000 tấn năm 2012.

    - Bên cạnh sự phát triển của doanh nghiệp, Công ty đã chăm lo đến đời sống người lao động (công nhân: 150 người) với các hình thức như hỗ trợ phụ cấp, tăng ca. Công ty đã đầu tư xây khu nhà nghỉ cho công nhân khang trang hiện đại.

Sau hơn 11 năm trưởng thành và phát triển, hiện nay Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động. Công ty đã sử dụng và khai thác các nguồn lực về vốn, lao động, tài sản... có hiệu quả. Đồng thời công ty cũng mở rộng quan hệ với các đơn vị bạn, các tổ chức kinh tế trong nước và đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, số lượng đội ngũ công nhân viên, phương tiện, trang bị kĩ thật phục vụ sản xuất và kết quả đạt được là lợi nhuận của công ty không ngừng tăng lên hàng năm. Điều đó đã đảm bảo đời sống cho cán bộ công nhân viên trong công ty và giúp công ty phục vụ tái sản xuất.

     Qua đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của công ty trong thời gian qua và giúp công ty khẳng định được vị thế, sức cạnh tranh uy tín với khách hàng và đứng vững trên thị trường.

 

“Niềm tin, uy tín là giá trị sống của Công ty”

 

 

    

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Hotlie 1

    gaothuankhang.666@gmail.com

    0911.669.111

  • Hotline 2

    gaothuankhang.666@gmail.com

    036.888.1.666

Hình ảnh

facebook

thống kê truy cập

Đang online: 4

Tổng lượt truy cập: 103040