cong ty TNHH Thuan Khang

Tin Nóng Thị Trường

 • VN đang bỏ xa Thái Lan về xuất khẩu gạo VN đang bỏ xa Thái Lan về xuất khẩu gạo

  Hãng tin Reuters dẫn số liệu từ Ủy ban Thương mại Thái Lan cho biết, tính đến ngày 21/5, khối lượng xuất khẩu gạo của Thái Lan đạt mức 1,47 triệu tấn, từ mức 2,1 triệu tấn đạt được cùng kỳ năm ngoái.


  Xem chi tiết
 • Giá gạo Việt Nam rẻ nhất thế giới Giá gạo Việt Nam rẻ nhất thế giới

  Giá gạo xuất khẩu trung bình trong 6 tháng đầu năm khoảng 433 USD/tấn, giảm 9% so với 474 USD/tấn cùng kỳ năm ngoái. VFA cho hay, giá lúa khô tại kho khu vực ĐBSCL loại thường hiện dao động từ 5.000 – 5.100 đồng/kg, lúa dài khoảng 5.200 – 5.300 đồng/kg.


  Xem chi tiết
 • Tăng chế biến lúa gạo thành các sản phẩm giá trị cao Tăng chế biến lúa gạo thành các sản phẩm giá trị cao

  Để tạo điều kiện cho nông dân nâng cao đời sống, các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đang tập trung gia tăng chế biến lúa gạo thành các sản phẩm giá trị cao. Sản phẩm chính và phụ phẩm của lúa gạo sẽ là nguồn nguyên liệu cho ngành công nghiệp chế biến, sinh hóa nhằm tăng thêm việc làm cũng như tăng giá trị cho lúa gạo.


  Xem chi tiết
 • Lâm nạn vì “quên” quản lý giá sàn xuất khẩu Lâm nạn vì “quên” quản lý giá sàn xuất khẩu

  Và chính doanh nghiệp (DN) ngành này cũng gặp khó vì lượng hợp đồng ít dần do nhu cầu từ thị trường giảm sút, giá trị xuất khẩu giảm vì phải bán giá thấp để cạnh tranh. Một trong những nguyên nhân gây nên thực trạng này, theo nhiều chuyên gia, chính là sự bất cập trong quản lý giá.


  Xem chi tiết

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • tư vấn

  yahoo

  0974613449

 • hỗ trợ

  yahoo

  0974211391

Hình ảnh

facebook

thống kê truy cập

Đang online: 3

Tổng lượt truy cập: 77638